Logo CMFC

News

Read: 1061 / Date: 2017-08-07

"บางจาก" MOU ขอนแก่น เอฟซี

บมจ. บางจาก คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ สโมสรขอนแก่น เอฟซี มอบสิทธิประโยชน์ให้แฟนบอล "เดอะ ทีเร็กซ์" และสมาชิกบางจาก จังหวัดขอนแก่น

บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัทพลังงานไทยชั้นนำ ร่วมกับสโมสรขอนแก่น เอฟซี ทีมอันดับ 1 ใน ยูโร่เค้ก ลีกโปร (T 3) ในการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ร่วมกัน ในการมอบสิทธิประโยชน์ให้กับแฟนบอลของ สโมสรฯ

โดยความร่วมมือครั้งนี้ ทาง บริษัท บางจากฯ ได้ผลิตหน้าบัตรสมาชิกรุ่นพิเศษให้กลุ่มแฟนคลับฟุตบอลและลูกค้าได้สะสม โดยออกแบบเป็นตราสัญลักษณ์ของแต่ละสโมสรฯ มอบให้กับแฟนคลับฟุตบอลและประชาชนที่สนใจ ผู้สนใจสมัครบัตร (ฟรี) สามารถติดต่อได้ที่สโมสรฯ หรือสมัครผ่านสถานีบริการน้ำมันบางจากจังหวัดที่ร่วมรายการ โดยทางบางจากฯ ยังสนับสนุนสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ เพื่อขยายช่องทางการรับรู้ผ่านสถานีบริการน้ำมันบางจากในโซนต่างๆ ใน จ.ขอนแก่น นอกจากนี้บางจาก ฯ ยังมอบคะแนนพิเศษให้กับผู้สมัครตั๋วรายปีของแต่ละสโมสรฯ 250 คะแนน  ไม่เพียงเท่านี้ผู้ถือบัตรสมาชิกบางจากรุ่นพิเศษนอกจากจะสามารถสะสม แลกคะแนน แลกของรางวัลต่างๆ ได้แล้ว ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายจากทางสโมสรฯ ทั้งสิทธิ์ซื้อตั๋วชมการแข่งขันฟุตบอลของสโมสร 1 แถม 1   ส่วนลดสินค้าและบริการของแต่ละสโมสรฯ ที่พักโรงแรม ร้านอาหาร และกิจกรรมที่จะจัดขึ้นอีกมากมายที่อยู่ในการบริหารของ 3 สโมสรอีกด้วย

นายสมชัย เตชะวณิช ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่กลุ่มธุรกิจการตลาด บมจ.บางจาก คอร์ปอเรชั่น เผยว่า "การทำบันทึกตกลงความร่วมมือ ระหว่าง 3 สโมสรฟุตบอลชั้นนำของเมืองไทยครั้งนี้  เป็นโอกาสที่ดีที่บริษัท บางจากฯ จะได้ขยายตลาดสู่กีฬาประเภทฟุตบอลในระดับแนวหน้า ด้วยเห็นถึงศักยภาพของแฟนบอลในแต่ละสโมสรที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและมีความผูกพันกับทีมที่ตนเองเชียร์  ทั้งกลุ่มคนทำงาน และกลุ่มครอบครัว  ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มเป้าหมาย ทั้งนี้บริษัท บางจากฯ และสโมสรฯ จะร่วมกันขยายฐานบัตรสมาชิกบางจาก รวมถึงร่วมกันสร้างสรรค์สิทธิประโยชน์ และจัดกิจกรรมต่างๆ ที่จะมอบให้กับกลุ่มแฟนบอลและสมาชิกบางจากต่อไป"

นายมนต์สิทธิ์  สันติภาพมณฑล รองประธานสโมสรขอนแก่น เอฟซี  "สำหรับสโมสรขอนแก่น เอฟซี ก็ต้องขอขอบคุณอย่างมาก ที่บริษัทบางจากฯ ได้เข้ามาให้ความสำคัญกับทีมลีกภูมิภาค อย่างเรา แน่นอนว่าผลงานของสโมสรขอนแก่น เอฟซี เป็นเครื่องการันตี ที่จะยกระดับทีมขึ้นไปใน T 2 ในฤดูกาล 2018  และความร่วมมือกับทางบริษัท บางจากฯ เป็นการช่วยส่งเสริมและมอบสิทธิประโยชน์ให้กับแฟนบอลชาวขอนแก่นอย่างดีเยี่ยม และผมเชื่อมั่นว่าบัตรสะสมนี้ จะเป็นของขวัญที่ทางสโมสรขอนแก่น เอฟซี มอบความสุขให้กับแฟนบอลชาวขอนแก่นเพิ่มขึ้น"

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรสมาชิกบางจากรุ่นพิเศษ (Limited Editions) สามารถสมัครได้ที่สถานีน้ำมันบางจากที่ตั้งอยู่ในจ.ขอนแก่น ได้แล้วตั้งแต่วันที่  5 ส.ค.60-31 ธ.ค.61  

ติดต่อสอบถาม Call Center บางจากฯ 1651 (กด 4) หรือ www.bcpgreenclub.com   

Next Match
club
  -VS-  
club

ขอนแก่น เอฟซี VS ลำปาง เอฟซี

9 กุมภาพันธ์ 2562 | 19:00 PM

At: สนามกีฬากลาง อบจ.ขอนแก่น

cup

00

Days

00

Hrs

00

Mins

00

Secs


PRINCIPAL SPONSORS

official sponsorsspns

official partner